Sologan
Cách bơi để tăng chiều cao tối đa Cách bơi để tăng chiều cao tối đa

Với kế hoạch tăng chiều cao an toàn và hiệu quả của teen thì luyện tập thể thao đúng cách chiếm tỉ lệ thành công rất lớn, trong đó không thể không kể đến bơi lội bởi bơi lội giúp tăng sản xuất hormone tăng trưởng đáng kể của cơ thể. Bơi là môn thể thao tốt cho hệ thống tim mạch, hỗ trợ tăng chiều dài cột sống, giúp mở rộng bờ vai và ngực, tăng khả năng hoạt động của phổi tốt hơn.


Cách giảm cân nhanh bằng môn thể thao bơi lội Cách giảm cân nhanh bằng môn thể thao bơi lội

Môn thể thao bơi lội không những giúp chúng ta có cơ thể khỏe mạnh, săn chắc mà còn giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân, giúp giảm cân nhanh và hiệu quả hơn. Theo các chuyên gia cho biết, bơi lội là môn thể dục giảm cân hoàn hảo nhất bởi khi tập hầu hết các cơ trong cơ thể đều được hoạt động một cách linh hoạt, từ tay chân cho đến cơ bụng, lưng và cổ.


Tác dụng của bơi lội với thoái hóa Tác dụng của bơi lội với thoái hóa

Thoái hóa cột sống là một căn bệnh khá phổ biến, thường gặp ở tuổi trung niên và người già. Thoái hóa do các nguyên nhân bệnh lý như thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống. Những đợt đau thường xuất hiện đột ngột với những đợt nhất định do thay đổi thời tiết, khí hậu hoặc lao động căng thẳng, lao động ở tư thế ngồi hay đứng nhiều.


Ù tai và bơi lội Ù tai và bơi lội

Hầu hết những người bơi lội lúc này hay lúc khác bị một số bệnh nhiễm trùng tai có thể làm phát triển tình trạng ù tai. Trong khi không có sự liên quan nào giữa bơi lội và ù tai, những người bơi lội bị nhiễm trùng tai cũng như những người bơi lội tai bình thường vẫn có thể bị ù tai.


 
Ăn uống đúng cách để bơi khỏe 10 phép màu từ bơi lội Bơi mùa Đông gia tăng sinh lực Bơi lội giúp trẻ thông minh hơn Hãy bơi trong mùa đông
1 2 3 4 Tiếp